Siêu Thạc sĩ Legend ( dịch )

Boss Đầu Tiên Giết

Báo Lỗi
webnovel
webnovel
Loading...

Bạn có xem 2 kĩ năng này không?

Xuân Thành bất ngờ chú ý BOSS thiên niên kỷ, và thục sự có 2 kỹ năng đó là Răng sắc nhọn và độc tố.

'' Quả cầu lửa''

Nhìn vệt lửa lan ra cả chục mét, Xuân Thành lóe lên một tia ghen tị ...không có một vết thương.

nhưng hắn không có ý định dừng tay, vì hắn có lương ma pháp không giới hạn.sẽ đến lúc nó bị tiêu diệt.

Tuy nhiên, tiền đề của xucheng khong thể bị tấn công bởi boss thiên niên kỷ viper, nếu không có lượng máu của xucheng , và gần như không có phòng thủ và phogf thủ phép thuật, miễn là một vài lần ,chắc chắn sẽ quay trở lại thành phố.

''-7''

''Sát thương phép quá thấp?''

Nhưng khi quả cầu lửa lán lại con rắn độc thiên niên kỷ, khuôn mặt của Xuân Thành đột nhiên thay đổi. Khả năng phòng thủ phép thuật của thiên niên kỷ viper rõ ràng rất là cao. Anh ta thực sự chỉ chơi 7 sát thương phép.

''này''

Cuộc tấn công của Xuân Thành rõ ràng là đã chọc giận con rắn độc thiên niên kỷ. ông thấy rằng nó nhổ lá thư của con rắn và đập nó về phía Xuân Thành. Nếu Xuân Thành đã chuẩn bị xong. Tôi sợ rằng nó sẽ bị bắn trúng.

'' quả cầu lửa''

''8''

''quả cầu lửa''

''-10''

Xuân Thành đi vòng quanh cái cây lớn và phóng ra những quả cầu lửa trong khi rút lui. Những quả cầu lửa đã đập vào thiên niên kỷ. Mặc dù máu của thiên niên kỉ dày đặclượng máu vẫn tiếp tục giảm dưới sự tấn công của quả cầu lửa liên tục.

''Tốt đau''

Hàng ngàn con rắn độc đột nhiên phun ra một màn sương độc và Xuân Thành không thể tránh khỏi được sự ô nhiễm. Đột nhiên thiệt hại của Xuân Thành -300 máu và xucheng đập vỡ 2 chai thuốc trị đau vàng.

''bùng nổ''

Trong chớp mắt nửa giờ, xucheng trải qua rất nhiều khó khăn và cuối cùng cung giết chết con rắn độc thiên niên kỉ. trong thời gian đó, Xucheng đã bị thiên niên kỉ viper tấn công 3 lần. Sau khi giết chết thiên niên kỉ viper, máu của củaXuân Thành không còn đến 200

'' Bạn đã giết thiên niên kỷ, kiếm được 1000 kinh nhiệm và cấp bặc của bạn tăng lên cấp 7...'''

'' Xin chúc mừng người chơi Thần giết chết thiên niên kỉ, Bạn là người chơi đầu tiên giết boss bằng đồng, hệ thống sắp thông báo đầy đủ dịch vụ, bạn có muốn ẩn thông tin người chơi''

''Không''

Bạn vẩn phải chơi với một trò chơi?

Đây không phải là phong cách của Xuân Thành. Nếu không có sức mạnh, Xuân Thành có thể phát triển vội vàng, nhưng sức mạnh phải kêu ngạo. Nếu không, sẽ rất khó để đánh bại thiết bị. Bạn biết ai là người kiêu ngạo?

''xin chúc mừng người chơi [Thần] đầu tiên tiêu diệt được BOSS Thiên niên kỹ BOSS bằng đồng, nhận 100 đồng vàng, 5000 danh tiếng, xây dựng một phần trợ giúp.''

''xin chúc mừng người chơi [Thần] đầu tiên tiêu diệt được BOSS Thiên niên kỹ BOSS bằng đồng, nhận 100 đồng vàng, 5000 danh tiếng, xây dựng một phần trợ giúp.''

''xin chúc mừng người chơi [Thần] đầu tiên tiêu diệt được BOSS Thiên niên kỹ BOSS bằng đồng, nhận 100 đồng vàng, 5000 danh tiếng, xây dựng một phần trợ giúp.''

Với thông báo của hệ thống, những người chơi trong toàn bộ thế giới huyền thoại đã ngừng di chuyển.

''Tôi mới tăng lên cấp 3, và một số người thực sự đã giết BOSS đồng cấp 10?''

''Nó sẽ không phải là một bức tường., Nima, tôi phải báo cáo no!''

Tôi thực sự đã thưởng cho một đại sư xây dựng? Đây là một điều tốt, tỷ lệ thấp là khủng khiếp...

''Tôi không biết liệu tôi có thể đưa được người này vào công đoàng không?''

Sau khi thông báo hệ thống đước nghe đầy đủ, vô số lực lượng công đoàng đã tìm hiểu về thông tin Xuân Thành, một số công đoàng muốn mua đơn hàng hổ trợ xây dựng Xuân Thành, và một số công đoàng muốn kéo Xuân Thành vào công đoàng.

''Xây dựng đơn hàng?''

Xuân Thành đã không nghĩ rằng việc giết BOSS đầu tiên thực sự có phần thưởng, 100 đồng vàng không phải vấn đề lớn,nhưng 5000 đơn hàng danh tiếng và trợ giúp xây dựng là rất hiếm.

Đúng như tên gọi, nó là một vật phẩm đặc biệt được sử dụng để tạo ra các băng đảng. Trong thế giới huyền thoại, nếu bạn mún tạo ra mmột băng đảng, bạn phải có một người hộ tống tòa nhà và bạn phải có đầy đủ uy tín để đủ điều kiện để xây dựng một băng đảng.

Sau khi thống báo hệ thống lan rộng khắp dịch vụ, nhiều lực lượng công đoàng huyền thoại của thế giới muốn liên lạc với Xuân Thành qua Kênh Thế Giới. Thật không may, Xuân Thành đang rất bận rộn với thiết bị, nhưng không để ý.

''Hai cuốn sách kỹ năng, ba thiết bị bằng đồng!''

Sau khi BOSS Viper Thiên niên kỹ rơi xuống đất, nó đã rơi rất nhiều thứ. Những thứ quý giá nhất chắt chắn là hai cuốn sách kỹ năng, và có một vài thiết bị lóe lên anh sáng xanh.

Hai cuốn sách kỹ năng là ''Thunderbolt'' và ''Káng vòng lửa''. Đây củng là một điều may mắn cho Xuân Thành. Nó thực sự là một cuốn sách kỹ năng dành cho Master.

Cần có 10 cấp độ để luyện tập sét và 15 cấp độ để luyện tập khả năng chống lại Vòng lửa...

Mặc dù có những kỹ năng Master Proesional trong cuốn sách, nhưng nhưng điều kiện không may khắc nghiệt của thực tế, 10 và 15 cần phải có khả năng thực hành, thành phố Xu hiện tại chỉ có bảy, từ trồng trọt để đạt được các điều kiện vẫn còn sớm.

*** Bạn đang đọc truyện trên trang https://thichtruyenchu.com ***

Loading...

Sau đó, Xuân Thành nhặt ba mảnh trang bị và bắt đầu xem xét các thuốc tính của ba mảnh trang bị điều là rhiết bị bằng đồng, đó là Lưỡi kiếm rồng, Mũ bảo hiểm Thiên đàng và áo choàng Fascion.

Tên: Lưỡi răng rồng

Phép thuật: 30-54

Lược truy cập: +5

Thâm nhập: +3

Yêu cầu mặc: Cấp 10

......

Tên: Mũ bảo hiểm Tiazun

Quốc phòng: 12-12

Phòng thủe phép thuật: 3-6

Đạo: 3-3

Yêu cầu mặc: Cấp 10

......

Tên: Áo choàng Fascio

Quốc phòng: 12-27

Hoàng gia ma thuật: 12-18

Phép thuật: 6-15

Yêu cầu mặc: Cấp 10

Ngoài mũ bảo hiểm Tianzum là trang bị chuyên nghiệp của Đạo giáo, áo choàng thần Pháp và lưỡi kiếm rồng là của trang bị chuyên nghiệp của Master, đặc biệt là lưỡi kiếm răn rồng thực sự làm tăng sát thương phép thuật 30-54, thật là kinh khủng!

Thật không may, mặc thiết bị bằng đồng, bạn cần phải đạt cấp 10, nếu không, nếu bạn đeo lưỡi kiếm rồng và áo choàng của thần luật, bạn chắc chắn có thể quét toàn bộ thung lũng rắn.

Ngoài hai cuốn sách kỹ năng và ba mảnh thiết bị bằng đồng, còn có một số đồng xu vàng và hàng chục đồng bạc trên mặt đất, cũng như hai bảng trắng được trang bị nhẩn ruby và nhẩn bạch kim.

Tên: Nhẩn cạch kim

Đạo: 0-4

Kéo dài: 5

Tên: Nhẩn ruby

Phép thuật: 0-4

Kéo dài: 5

Nhẩn ruby là thiết bị chuyên nghiệp cảu Master, và nhẩn bạch kim là thiết bị của các linh mục Đạo giáo, mỗi chiếc thêm 0-4 ma thuậ.

Xuân Thành đầu tiên là ba điểm thuộc tính sẽ được thêm vào 7 cấp, tất cả ssước thêm vào sát thương phép thuật, và sau đó chiếc nhẩn ruby được đeo trên cơ thể, và đột nhiên bố cục thuộc tính của anh ta trở thành hiện tại.

Người chới : Chúa

Nghề nghiệp: Thầy

Cấp độ: 7 9210/12000)

Thể lực: 320/1400

Giá trị ma thuật: Không giới hạn

Quốc phòng: 0-1

Phòng thủ phép thuật: 0-1

Phép thuật: 24-37

Kỹ năng Fireball LV3

Thiết bị: Vòng cổ cuộc sống, Nhẩn Ruby

Bởi vì tôi vừa giết Thiên niên kỹ, nó khiến Xuân Thành có ít hơn hai trăm máu. Mặc dù thuốc chửa bệnh vàng đã hồi phục, lượng máu vẩn còn hơi không lành mạnh

Nguy hiểm.

( Tối nay mình sẻ bù chương nhé )

*** Bạn đang đọc truyện trên trang https://thichtruyenchu.com ***