Siêu Thạc sĩ Legend ( dịch )

Nân Cấp

Báo Lỗi
webnovel
webnovel
Loading...

''Bạn là?''

Xuân thành quay lại và thấy mình đứng đằng sau một loli nhỏ.

''Chúa ơi, bạn thực sự là một người chơi cao thượng để quên đi mọi thứ. Khi chúng tôi ở trong khu vực an toàn, chúng tôi vẩn rất vui vẻ nói chuyện. Tôi không mong bạn quên đi mọi người trong chớp mắt!''

Loli nhỏ nghe thấy một lời nhận xét bực bội.

''Ồ đó là bạn!''

Xuân thành nghe thấy một nụ cười và nhớ rằng khi anh ở trong khu vực an toàn, anh đã nhờ ai đó tát vào một bên và khám phá thế giới tương lai. Nó giống như hỏi cô bé loli này.

''Bạn có gì không?''

Xuân thành vẫn đang vội vã quay lại thành phố, nhưng anh không có thời gian để nói chuyện với bên kia.

''Chua ơi, bạn vừa rùi mới ra khỏi Spider Ridge phải không? Bạn thấy rằng tôi vẫn ở cấp độ 0.

Bạn có thể đưa tôi đến lần sau khi bạn đến Spider Ridge không?''

Xiao Lôi thực sự đã đến Spider Ridge, nhưng đã bị những con nhện độc trực tiếp đưa trở lại thành phố. Cô phải chải long nai và là lôi ở vùng ngoại ô.

Nhưng có quá nhiều người chơi ở ngoại ô để đánh bại những con nai hoang dã và quái vật gà lôi. Cô ấy rất nhỏ bé và rất đắt.

''Không!''

Xuân thành lắc đầu và từ chối. Anh không muốn mang theo một cái chai kéo.

''Em trai, xin anh, hãy mang em theo!''

Xiao Loli giả viwf là một người có vẻ ngoài đáng thương và đáng thương, và nhìn Xuân thành với vẻ mặt mãnh. Tông như một người buồn bã. Nếu cô không biết, cô nghĩ rằng Xuân thành đã bỏ rơi cô.

''Nơi tôi đang đến, bạn không thể đi!''

Xuân thành đã không nói dối, anh ta sẽ đến tĩnh mạch hoặc thung lũng Viper, nơi có một khu vực quái cấp 5, một Loli nhỏ một linh mục cấp 0, sau đó chỉ đơn giản là chết.

''Em trai, đừng vột từ chối, anh sẽ cho e vào một phần thưởng, anh rất mong em một tiếng, e cho anh một ngàn sao?''

Cái gọi là tiền tệ ngôi sao là tiền tệ của thế giới tương lai. Trò chơi thế giới huyền thoại đã mở một sàn giao dịch. Tiền vàng các ngôi sao trong trò chơi có thể đổi cùng một giá trị, nhưng thật không may, Xuân thành là một người đàn ông ở thế kỹ 21, và nó không có lợi ích gì để cho anh ta một loại tiền sao.

Nếu bạn có thể đổi thành Nhân dân tệ, Xuân thành vẫn có thể xem xét. Rốt cuộc, anh ta là một nhân viên văn phòng ở thế kỹ 21. Bạn có biết nếu các đồng tiền vàng trong trò chơi có thể được trao đổi với Nhân dân tệ không?

''Không"

Xuân thành lắc đầu nhẹ nhàng, không chú ý đên Xiao Loli, đi thẳng vào khu vực an toàn của làng người chơi mới.

"Không có kẻ xâu của con người. Tôi thật đáng thương. Tôi không sẵng lòng giúp đở tôi. Người đàn ông thực sự là một con lợn lớn!''

Nhìn vào sau lưng Xuân thành, Xiao Loli thở hổn hển.

Sau khi trở về khu vực an toàn của làng Novice, Xuân thành đã trực tiếp đến cửa hàng tạp hóa và bán tất cả da nhện trong kho. Ông đã giành được tổng cộng 1.764 đồng xu, cộng với các đồng cu ban đầu. Có 2.130 Miếng.

Có ba loại tiền tệ trong thế giới huyền thoại, 10 đồng xu = 1 đồng bạc, 10 đồng bạc = 1 đồng vàng.

Sau khi bán lông nhện, Xuân thành đã m bôn bó thuốc trị đauvàng ở các đại lý thuốc. Mỗi bó thuốc chữa bệnh bằng vàng có 500 đồng xu. Xuân thành của gas là một thương nhân da đen. Anh ta làm việc chăm chỉ trong nửa ngày, thực sự chỉ đủ để m bốn bó thuốc đau vàng.

Ngoài việc phục hồi sức mạnh và chữa bệnh vàng, còn có các loại thuốc ma thuật phục hồi giá trị ma thuật. Giá thuốc ma thuật đắt hơn. Nó đòi hỏi một bó 1000 đồng, và mỗi bó 10 chai thuốc.

Ngoài thuốc chữa bệnh vàng và thuốc ma thuật, còn có nước thần mặt trời đắt hơn, kem tuyết Wanian và các loại thuốc khác. Không giống như thuốc chữa bệnh vàng và thuốc ma thuật, thuốc bệnh vàng chỉ hồi phục lượng máu, thuốc ma thuật chỉ trả lại số lượng mà xanh và tốc độ phục hồi rất chậm, nhưng nước thần mặt trời và băng tuyết vĩnh cửu, đó là để khôi phục lượng máu và trở về lượng màu xanh, và tốc độ hồi phục rất nhanh.

Nhưng cho dù đó là nước thần mặt trời, hay kem Wannian, có một thiếu sót phổ biến, đó là, quá đắt, và nó không được bán bằng bó, mà được bán bằng chai, ngoại trừ người chơi sử dụng vàng. Có đủ khả năng.

Sau khi mua thuốc trị đau vàng, Xuân thành đi thẳng đến Thung lũng Viper. Sau khi đến Thung lũng Viper, Xuân thành không vội chạy vào, mà bí mật quan sát những con quái vật reong thung lũng.

Sau khi quan sát Xuân thành, có hai loại quái vật trong Thung lũng Viper, đó là rắn đỏ và rắn hổ. Rắn đỏ thuộc về quái vật gây sát thương vật lý và rắn hổ về thuộc quái vật gây sát thương phép.

Tên: Rắn đỏ

Cấp độ: 5

Lượng máu: 1000

*** Bạn đang đọc truyện trên trang https://thichtruyenchu.com ***

Loading...

Tấn công: 25-38

Các thuộc tính: Đây là một nọc đọc không có độc. Chúng thích ở trong nhóm. Hàm răng sắc nhọn của chúng có thể dể dàng cắn áo giáp ra khỏi một cái lỗ.

Tên: Rắn hổ

Cấp độ: 5

Lượng máu: 800

Phép thuật: 25-38

Thuốc tính: đây là một quái vật rắn đọc. Chúng thích ở trong nhóm. Nọc độc của chúng có thể dể dàng ăn mòn áo giáp của bạn và có tác dụng làm chậm.

''Này!''

''Quả cầu lửa!''

''-2''

Xuân thành đã thận trọng ném một kỹ thuật cầu lửa và ngồi xổm trực tiếp lên một con rắn hổ. Đỉnh đầu rắn hổ đột nhiên có giá trị sát thương. Có lẽ khả năng phòng thủ ma thuật cấp 5 tương đối cao, và Xuân thành không gây sát thương phép cao nhất.

''Này!''

Xuân thành ném một quả cầu lửa vào nó, giống như một hòn đá ném xuống hồ, không chỉ gây nên sự chú ý cảu con rắn hổ hổ vị tấn công, mà con thu hút thành công sự chú ý của 5 con rắn hổ gần đó, 1 lần sáu con rắn la hét bức thư con rắn nhanh chong bơi về phía Xuân thành.

''Quả cầu lửa!''

''-21''

''Quả cầu lửa''

''-19''

Xuân thành không vội vàng. trong khi rút lui để ném một quả cầu lửa, một giá trị thiệt hại đã xuất hiện từ con quái vật rắn. Trong vòng chưa đầy 3p, sáu con quái vật cấp 5 đã bị Xuân thành giết chết.

''Bạn đã giết con hổ hổ và thu được 50 EXP!''

''Bạn đã giết con rắn hổ và thu được 50 EXP!''

''Bạn đã giết con hổ hổ...''

Giết sáu con rắn liên tiếp, Xuân Thành trực tiếp đạt được 300 EXP, nhưng thật không may, ngoài hàng chục đồng xu, không có thiết bị, tỷ lệ của trò chơi chỉ đơn giản là thấp.

Trong vài giờ tiếp theo, Xuân thành đã giết chết điên cuồng ở thung lũng Viper và mức đô tương ứng tăng vọt. Chỉ trong chưa đầy 3 giờ, Xuân Thành đã tăng lên cấp 6. Về điểm tài sản có được nhờ nân cấp, Xuân Thành không ngần ngại thêm sát thương phép, điều này cũng khiến sát thương phép của Xuân Thành đạt 21-30.

''Này!''

''Cái gì?''

Đột nhiên tôi cảm thấy một cơn gió đến từ phía sau, Xuân Thành vô thức lăn qua và sau đó thấy một con rắn khổng lồ đi ngan qua.

Tên: Thiên niên kỷ Viper (BOSS đồng)

Cấp dộ: 10

Lượng máu: 5000

Tấn công: 150-200

Phép thuật: 200-300

Kỹ năng: cắn răng, tiêm độc tố

Thuộc tính: Đây là BOSS trong thung lũng Viper. Nếu bạn không may mắn và gặp phải nó, thì bạn sẽ trở thành bữa ăn trong bụng của nó.

''Đó thực sự là BOSS đồng!''

Nhưng nó không phải là BOSS, lượng máu lên tới 5000, thậm chí không phải đòn tấn công cao tới 200, khủng khiếp hơn là sát thương phép thuật lên tới 300, đây đơn giản là một nổi kinh hoàng, vài lần bạn phải trực tiếp đến thành phố.

*** Bạn đang đọc truyện trên trang https://thichtruyenchu.com ***