Siêu Thạc sĩ Legend ( dịch )

Hỏa Lực Không Giới Hạn

Báo Lỗi
webnovel
webnovel
Loading...

Tên: Nhện độc

Cấp độ: 2

Lượng máu: 200

Phép Thuật: 2-20s

Thuộc tính: Nhện độc cực kỳ hung dữ. Nó có thể phun ra một màn hình khó khăn để tân công kẻ thù. Mỗi một đòn tấn công mang nọc độc, gây 20 sát thương phép với hiệu ứng làm chậm.

''Nó không phải là một khu vực quái vật cấp 2, giá trị sát thương phép thuật thực sự đạt tới 20 điểm kinh dị...''

Khi Xuân Thành đến xườn núi nhện, đó là một nhóm người yeu thích nhện, và về cơ bản nó là một nhóm các phi đội. Có hơn một chục con nhện và một nhóm ba hoặc bốn người.

''Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người chơi được gửi về thành phố miễn phí''

Loài nhện độc naỳ không chỉ có sát thương phép cao, mà màn hình còn có hiệu ứng làm chậm, điều dó có nghĩa là một khi chúng được dán, về cơ bản không có khả năng chạy trốn.

''Quả cầu lửa!''

Xuân Thành quan sát một lúc lâu ở ngoại vi, từ từ rình rập gần một nhóm chỉ có ba con nhện, và sau đó không ngần ngại phát hành kỹ năng duy nhất hiện tại - cầu lửa.

Fireball là kỹ năng ban đầu của pháp sư và là kỹ năng duy nhất mà hệ thống cung cấp miễn phí. Đối với các kỹ năng ban đầu của chiến bing và Đạo giáo, kiếm thuật cơ bản và lính cưu hỏa linh hồn.

Nhưng cho dù đó là một pháp sư, hay một chiến binh và một đạo sĩ, ngoài những kỹ năng ban đầu mà hệ thống cho đi một cách tự do, bạn sẽ muốn có được các kỹ năng trong tương lai.

''Này!''

''-7''

Một quả cầy lửa phun ra và ngồi xổm trên cơ thể cảu một con nhện độc. Phía trên đầu của một con nhện độc, một thiệt hại bất ngờ được tạo ra.

''Thực sự không có tiêu thụ của màu xanh!''

Thật hợp lý khi nói rằng việc phát hành quả cầu lửa sẽ tiêu tốn mười điểm màu xanh. Lượng màu xanh ban đầu của pháp sư cấp 0 là 100. Có nghĩa là, mười quả cầu lủa sẽ được giải phóng, và lượng màu xanh sẽ cạn kiệt.

Hãy theo sự nghiệp của Master, hãy giải phóng mười quả cầu lửa, nhưng nó sẻ gây ra tới 70 sát thương phép, trong khi con nhện độc có lượng máu là 200. Ngay cả khi lượng màu xanh bị cạn kiệt, bạn không thể giết một con nhện độc.

Mặc dù lượng màu xanh có thể tự phục hồi một cách tự nhiên, tốc độ hồi phục rất chậm, chỉ một lượng nhỏ màu xanh được hồi phũ mỗi giây và một kỹ năng có thể được giải phóng trong 10 giatt. Điều quan trọng là máu của nhện độc sẽ được phục hồi, dẫn đến giết chết một chất độc. Nhện rất khó.

Không có gì lạ khi hầu hết người chơi chọn chải lông nai và gà lôi ở vùng ngoại ô. Không phải là họ không muốn đến Spider Rige, nhưng nhện rất khó giết.

''Là số lượng màu xanh vô hạn? Hãy thử lại!''

Sau nhiều lần thử, Xuân Thành cuối cùng đã xác định rằng mình có màu xanh không giới hạn.

''Quả cầu lửa!''

''-7''

''Quả cầu lửa!''

''-6''

Sau khi xác nhận rằng mình có một lượng màu xanh vô hạn. Xuân Thành bắt đầu giải phóng những quả cầu lửa vô đạo đức. Một quả cầu lửa được giải phóng ra liên tục và nhanh nhất có thể được giải phóng ra ba lần mỗi giây. Trong mười giây, một con nhện độc có thể bị giết.

Trong nháy mắt, một con nhện độc rớt xuống đất và cơ thể biến thành anh sáng trắng. Có rất nhiều thứ, bao gồm rất nhiều đồng xu và da nhện. Tuy nhiên, Xuân thành không có thời gian để đi và có hai con nhện độc giết hắn.

''Xin chúc mừng người chơi, Thần giết chết con nhện độc và có được EXP 10...''

Làm thế nào là kinh nghiệm rất cao?

Từ cấp 0 đến cấp 1, bạn cần 100 EXP, nghĩa là giết mười con nhện độc, Xuân Thành sẽ có thể nân cấp.

Xuân Thành, người có số lượng màu xanh vô hạn, bắt đầu đánh quái vật một cách vô đạo đức. Một kỹ năng bị ném ra mà không có tiền. Với một con nhện độc rơi xuống, Xuân Thành nhanh chóng tăng lên cấp 1.

Nếu cảnh này ở bên ngoài ngôi làng mới làm quen, những người đáng đánh con nai hoang dã và quái vật gà lôi sẽ thấy rằng tất cả điều nôn ra máu!

Họ đã làm việc chăm chỉ để bắt một con nai hoang dã, nhưng chỉ có 2 EXP, nủa ngày không tăng lên cấp 1, Xuân Thành chỉ vào sườn núi nhện chưa đầy mười phút, thực sự đã tăng lên cấp 1, nó đơn giản là nhiều người hơn cái chết.

Khi cấp độ tăng lên cấp 1, Xuân Thành cũng có 3 điễm thuộc tính và Xuân Thành nghĩ rằng tất cả chúng điều được thêm vào phép thuật.

''Đây có phải là thiết bị không !''

*** Bạn đang đọc truyện trên trang https://thichtruyenchu.com ***

Loading...

Giết một con nhện độc khác một lần nữa, phát hiện bất ngờ của Xuân Thành, cho thấy một mảnh thiết bị đã phát nổ. Xuân Thành nhanh chóng bước tới để nhặt thiết bị và kiểm tra các thuộc tính của thiết bị.

Thiết bị bảng trắng: Vòng cổ cuộc sống

Phép thuật:1-5

Kéo dài:8-8

"Vâng, nó thực sự là một thiết vị chuyên nghiệp cho Master!''

Sát thương phép bân đầu của Xuân Thành là 2-7, 2 là giá trị sát thương thấp nhất , 7 là giá trị sát thương cao nhất và sau khi tăng lên 1 cấp để có 3 điểm thuộc tính, Xuân Thành được thêm vào sát thương phép.

Vì vậy, sát thương phép của Xuân Thành trở thành 5-10. Điểm thuộc tính không chỉ tăng giá trị sát thương phép tối đa, mà còn tăng giá trị sát thương tối thiểu. Nếu bạn đeo vòng cổ loại, giá trị sát thương phép của Xuân Thành trở thanh 6-15.

Đối với cấp độ thiết bị của thế giới huyền thoại, nó có thể được chia thành sáu cấp độ, cụ thể là thiết bị bảng trắng, thiết bị bằng đồng, thiết bị bạc, thiết bị vàng, thiết bị kiêm cương và thiết bị thần.

Vòng cổ cuộc sống mà Xuân Thành vừa tung ra là thiết bị bảng tráng. Mặc dù thiết bị bảng trắng không đáng tiền, nhưng nó vẩn rất hiếm trong trò chơi đầu.

''Quả cầu lửa!''

''-14''

''-15''

''-12''

Sau khi đeo vòng cổ cuộc sống, sát thương phép thuật của Xuân Thành đã tăng lên rất nhiều. Phải mất mười giây để giết một con quái vật nhện. Bây giờ chỉ mất năm giây để giải quyết một.

Trong chớm mắt trong hai giờ,Xuân Thành cuối cùng đã tăng lên cấp 4, nâng cấp phép để có được điểm tài sản, Xuân Thành thêm vào sát thương phép thuật, điều này củng dẩn đến việc bố trí tài sản cảu Xuân Thành trở nên hiện tại.

Người chơi: Chúa

Nghề nghiệp: Thầy

Xếp hạng: 4 (310/1600)

Thể lực: 800/800

Giá trị ma thuật: Không giới hạn

Quốc phòng: 0-1

Phòng thủ ma thuật: 15-24

Kỹ năng: Fireball LV3

Thiết bị: Vòng cổ cuộc sống

Máu của Master được công nhận, một khi nó ở gần mười nguy hiểm, vì vậy hầu hết các Master sẽ thêm các thuộc tính có được nhờ nân cấp sức mạnh vật lý, một phần nhỏ sẽ được thêm vào phòng thủ và phòng thủ phép thuật, nhưng Xuân Thành không giới hạn số lượng màu xanh, tự nhiên theo đuổi sát thương phép thuật cao.

''Đã đến lúc quay trở lại!''

Khi cấp độ tăng lên cấp 4, giết nhện cấp 2 sẽ thu được í kinh nghiệm hơn và ở lại đây là một sự lảng phí thời gian. Xuân Thành có kế hoạch thay đổi bản đồ.

Tuy nhiên, trước đó, Xuân Thành sẽ quay lại trở lại làng người mơi, giết chết lông và các vật phẩm lhasc mà hững con nhện đã đánh rơi và đua chúng đến cửa hàng tạp hóa để bán. Họ có thể nhận được rất đồng xu.

''Nhìn kìa, anh chàng vừa nảy!''

''Anh ta thực sự bước ra từ Spider Ridge... Tôi chà! Bạn hảy nìn vào hàng ngũ của anh ta, anh ta thực sự đã tăng lên cấp 4!''

''Làm thế nào điều này có thể, nhện độc rất khó giết."

"Chúng tôi có muốn đến Spider Ridge để thử không? Nó quá chậm để nâng cấp hưu hoang và gà lôi ở đây.''

''Tôi nghĩ không sao, chết là mát kinh nghiệm.''

Xuân Thành đã không chú ý đến những người chơi đó. Sau khi ra khỏi Spider Ridge, anh ta đi thẳng đến khu vực an toàn của làng Novice. Thung lũng Viper là khu vực quái vật caaos 5, nơi nâng cấp sẽ nhanh hơn nhiều.

''Chúa vĩ đại, xin vui lòng chờ đợi."

Tuy nhiên, lúc này, Xuân Thành đột nhiên nghe thấy ai đó đứng sau mình tự gọi mình, giọng nói sắc sảo và ngọt ngào, đáng lẽ là một người chị dịu dàng.

*** Bạn đang đọc truyện trên trang https://thichtruyenchu.com ***