Siêu Thạc sĩ Legend ( dịch )

Tìm Hiểu

Báo Lỗi
webnovel
webnovel
Loading...

Người chơi: Chúa

Nghề nghiệp: Thầy

Cấp độ : 0 (0/100)

Thể lực: 100/100

Giá trị ma thuật: Không giới hạn

Quốc Phòng: 0-1

Phòng thủ phép thuật: 0-1

Phép thuật: 2-7

Kỹ năng: Fireball LV1

Sau khi Xuân Thành được chuyển đến Novice Village, một màng hình ảo xuất hiện trước mắt anh. Xuân Thành đã ở trong trò chơi trực tuyến quanh năm và tự nhiên hiểu rằng đó là bố cục thuộc tính của riêng anh.

Trong số đó, phòng thủ và phòng thủ phép thuật. Ma thuật là sức mạnh tấn công ma thuật. Giá trị vật lý phải là lượng máu. Giá trị ma thuật phải là lượng màu xanh, nhưng sự vô hạn đằng sau giá trị ma thuật là gì?

Đấy có phải là màu xanh vô tận không?

Điều quan trọng nhất đối với pháp sư là gì? Tất nhiên, đó là tiêu thụ màu xanh lam. Mặc dù là chiến binh hoạc Đạo giáo, việc phát hành các kỹ năng sẽ tiêu thụ lượng màu xanh lam, nhưng màu xanh nhất trong ba nghề nghiệp chính chắc chắn là Master.

Một ma thuật gây thương tích cao trực tiếp tiêu thụ một phần mười lượng màu xanh. Nếu bạn muốn khôi phục lại số lượng màu xanh, bạn chỉ có hoa mẫu đơn, nhưng bạn cần rất nhiều tiền vàng để mua thuốc và ngay khi cả bạn uống thuốc, lượng màu xanh sẻ chậm phục hồi. Nếu bạn có một lượng màu xanh vô hạn, điều đó có nghĩa là ma thuật giải phóng không bị kiểm soát!

Tuy nhiên, nó không phải là một lượng màu xanh vô hạn. Tôi phải biết nó sau khi tôi thử nó. Đây chỉ là dự đoáng của Xuân Thành.

Sau đó, Xuân Thành nhìn vào thanh thiết bị cảu mình một lần nữa. Chỉ có hai mảnh trong thanh thiết bị, tất cả điều được hệ thống trình bày, đó là thanh kiếm cầm tay mới và áo giáp vải.

Trong số đó, áo giáp vải cung cấp phòng thủ ma thuật 1 điểm và phòng thủ 1 điểm. Phòng thủ và phòng thủ phép thuật trên bố trí thuộc tính XuCheng được cung cấp bbởi áo giáp vải, và thanh kiếm tay mới cung cấp 2 sát thương phép.

Đối với lý do tại sao bố trí thuộc tính XuCheng, sát thương phép là 2-7, đó là do pháp sư mới được sinh ra có 5 sát thương phép ban đầu, cộng với thanh kiếm tay mới là 7 sát thương phép.

''WOW, rất nhiều người?''

Sau hi đóng bố cục tài sản, Xuân Thành nhìn lên và nhìn xung quoanh, đột nhiên bị một cú nhảy lớn, tôi thấy khu vực an toàn của làng người mới, gần như một đám đông, không thể nhìn thấy đầu, mọi nơi điều đầy người, và mọi khoảnh khắc Đăng nhập người chơi mới, Sinh ra trong một khu vực an toàn.

'Này, anh bạn, hỏi anh về điều đó...''

Xuân Thành kéo một người chơi đi ngan qa và muống tát vào một bên để hỏi về thế giới tương lai.

''Tôi rất bận, không có thời gian!''

Người chơi bị kéo bởi Xuân Thành bước đi với một cánh tay khó chịu.

''....''

Xuân Thành hơi nói không nên lời, nhưng anh chỉ có thể tiêp tục tìm ai đó để hỏi về tính khí. May mắn thay, không phải ai cũng có tính khí thất thường như vậy. Sau khi hỏi một tá người, bên cạnh câu hỏi, tình hình Xuân Thành trong thết giới tương lai, cuối cùng, có một sự hiểu biết chung.

Theo sự hiểu biết củaXuân Thành, thế giới tương lai đã bước vào thời đại Star sớm nhất là ba trăm năm trước và trò chơi thê giới huyền thoại cực phổ biến trong thế giới tương lai. Ước tính gần 10 tỷ người đang chơi.

*** Bạn đang đọc truyện trên trang https://thichtruyenchu.com ***

Loading...

Và để công bằng tuyệt đối, trò chơi hoàng toàn được điều hành bở bộ nảo chính của thiết bị đầu cuối, không ai có thể can thiệp, ngay cả chính phủ của Star Allia và trò chơi củng mở ra nền tảng giao dịch tiền tệ và tiền thật.

Đới với công nghệ của thế giới tương lai, Xuân Thành củng bị ám ảnh. Ban đầu, anh muốn khám phá công nghệ tương lai trong số những người chơi đó, nhưng tiếc nó đã thất bại. Giống như thời đại của Xuân Thành, mọi người sử dụng điện thoại di động công nghệ cao, nhưng ai biết điện thoại được làm như thế nào?

Điều tương tự củng đúng vơi mọi người trong thế giới tương lai. Ví dụ, họ đi đến máy bay nổi, nhưng họ chỉ điều khiển máy bay và để họ nói về nguyên tắc công nghẹ nổi. Điều đó thực sự khó khăn với họ.

''quên nó đi, hoặc nân cấp nhiêm vụ trước!''

Xuân Thành đi ra khỏi khu vực an toàn của Novice Village và muốn tìm một NPC để nhận nhiệm vụ. Tuy nhiên, Xuân Thành đã sớm phát hiện ra rằng các NPC ban hành các nhiệm vụ bị bao vây bởi những người chơi, và anh ta không thể ép mình ngay khi cả anh ta muống siết chặt.

''Hảy thực hiện nhiện vụ đến một nơi khác, ở đây chúng tôi đang thề liên minh!''

''Đội chưi thề thật là tuyệt vời, và nó quá hống hách!'

''Nói một chút, có nhiều người chửi thề, chúng tôi là người chơi, chúng tôi không đủ khả năng...''

''Đi, đi dến tự nhiên để giết quái vật và nân cấp!''

Hơn nữa, hầu hết các NPC ban hành nhiệm vụ đều được đăng ký hợp đồng bởi người dân của các công đoàng lớn. Những người chơi phân tán muốn nhận nhiệm vụ và bị lực lượng công đoàng trực tiếp trụ xuất.

Mặc dù có nhiều lời phàn nàn từ những người chơi bình thường, nhưng không ai dám khiêu khích các lực lượng công đoàng. Nhiều nhất, họ thì thầm riêng tư, và sau đó họ đi đến nơi hoang tàn để nân cấp.

Xuân Thành cau mày, mặc dù bàn chải cũng có thể nân cấp kinh nghiệm, nhưng rỏ ràng không thể so sánh với nhiệm vụ, nhưng ai nới với người khác rằng có nhiều người, Xuân Thành cũng rất khó chịu, nhưng cánh tay không thể vặn đùi.

Có rất nhiều quái vật hoang dã bên ngoài ngôi làng mới làm quen. Chúng có thể được chia thành năm khu vực: lăng mộ orc, tĩnh mạch bọ cạp, thung lũng nọc độc, sườn nhận và rừng Woma.

Xuân Thành nghĩ về việc chuẩn bị đi đến Spider Ridge, bởi vì Spider Ridge là khu vực quái cấp 2, trong khi các khu vực khác là cấp 4 hoặc là cao hơn khu vực quái vật. Xu Cheng hiển chỉ cấp độ 0. Đi đến các khu vực khác chỉ đơn giản là giết chóc.

Ngoài năm khu vực hoang dã, có rất nhiều mob cấp 1 ở ngoại ô làng người mới, chẳng hạn như hưu hoang và quái vật gà lôi. Điều quan trọng là chúng sẽ không tấn công người, nhưng trải nghiệm tương ứng là rât ít.

Tuy nhiên, khi Xuân Thành đi ra khỏi làng người mới, anh đã bị sốc bởi cảnh nóng, bởi vì hầu hết những người chơi hiện tại điều là 0, và nó là cấp 1, vì vậy về cơ bản chọn cách chải lông nai và gà lôi ở vùng ngoại ô.

Mặc dù có rất nhiều geek hưu hoang dã vì chim trĩ hoang dã, họ không thể chịu đựng một nhóm người chơi như sói. Miễn là có những con quái vật hoang dã làm mới, sẽ có vô số người đi đi xung quanh và hack. canh tượng thật điên rồ!

''Nếu bạn quên nó, bạn không đủ khản năng. Tôi sẽ trực tiếp đến Spider Rideg!''

Xuân Thành ban đầu muốn đánh một số con nai hoang dã và chim trĩ đổ lỗi. khi anh ta lên cấp 1, anh ta đi đến sườn nhện. Bây giờ có vẻ như anh ta được nân cấp lên cấp 1 ở đây, và anh ta có thể tóm lấy một con quái vật và đốt nó.

''Bạn nhìn vào nó, và ai đs đi đên Spider Ridge!''

''Ước tính là một kẻ ngốc. Tôi sẽ đến Spider Ridge ở cấp độ 0. Đây không phải là một cái chết sao>''

''Đừng nói vậy, có lẽ mọi người rất mạnh!''

''Sức mạnh mạnh mẽ, nhện nhện của sườn nhện, mặc dù chúng chỉ mới ở cấp 2, nhưng về cơ bản tất cả chúng điều ở trước nhóm. Chúng tôi vừa hợp tác để đi đến Spider Ridge. Kết quả là bị một nhóm nhện bao vây và trở về thành phố miễm phí.''

Ước tính là một may mắn khác!''

Nhiều người chơi đã từng đánh những con nai hoang dã và quái vật gà lôi tháy Xuân Thành đi thẳng vào sườn nhện và đột nhiên cười nhạo lẩn nhau. Theo ý kiến của họ, tôi sợ rằngXuân Thành sẽ không mất thời gian để nhện được tự do. Trở về thành phố.

Rốt cuộc, có quá nhiều người chơi ở vùng ngoại ô để chải những con nai hoang dã và quái vật, vì vậy nhiều người chơi sẻ đánh vào sườn nhện, nhưng không có ngoại lệ, những người chơi đó được nhện Quay trở lại thành phố miễn phí.

Để biết rằng cái chết trong trò chơi thế giới huyền thoại là có thể bị trừng phạt, mỗi khi bạn chết, mức độ kinh nghiệm hiện tại sẽ giảm 30%. Nếu bạn mặc trang bị.

*** Bạn đang đọc truyện trên trang https://thichtruyenchu.com ***