Siêu Thạc sĩ Legend ( dịch )

Đăng Nhập Vào Tương Lai

Báo Lỗi
webnovel
webnovel
Loading...

''Này!''

''MMP, ai có tội như vậy?''

Xuân Thành, người vừa mới nghỉ việc, đang đi trên đường về nhà. Đột nhiên anh ta bị đập vào một cái gì đó và đưa tay lên đầu.

''Không...

Xuân Thành đột nhiên trở lại với Chúa. Anh ta rất quen thuộc con đường này. Anh ta đi làm vào mỗi tối. Mặc dù không có đèn đường, nhưng anh ta đen và sáng vào ban đêm. Tuy nhiên, Xuân Thành nhớ rằng không có nhà cao tầng nào ở hai bên đường, chỉ có một vài cây xanh là dúng. Không phải ai đó nên ném đồ ở độ cao lớn, đó có phải là thứ từ tren trời rơi xuống không?

Xuân Thành lấy điện thoại di động ra và mở nó ra. Với ánh sáng yếu ớt cũa điện thoại di động, anh nhanh chóng tìm thấy thứ gì đó trên mặt đất nằm ngay bên phải mình. Nó thực sự là một chiếc đồng hồ rất đẹp

Xuân Thành ngồi xổm và nhặt chiếc đồng hồ. Toàng bộ chiếc đồng hồ màu bạc và trông đầy khoa học. mời lỗ được sắp sếp điều trên đầu. Dây đeo rất tinh tế và trơn tru, vào tây rất thoải mái.

Có vẻ như nó đáng giá rất nhiều tiền để xem xét việt bán?

Mặc dù Xuân Thành không có nghiêm cứu về đồng hồ, anh ta không thể nhận ra đó là thương hiệu gì, nhưng nếu bạn nghìn vào nó, chiếc đồng hồ đáng giá rát nhiều tiền.

''Đó là chi phí y tế của tôi!''

Mặc dù chúng tôi đã dậy chúng tôi từ một giáo viên trẻ, chúng tôi không nên nhặt tiền, nhưng Xuân Thành không nghỉ qua cao, Vì vậy anh ấy đã không ngần ngại bỏ đồng hồ vào túi.

Sau khi Xuân Thành quay trở lại thuê nhà, đầu tiên anh ta điều trị vết thương trên đầu. Vết thương không lớn lắm, có một chút da và bây giờ vết thương đã ngừng chảy máu.

''Chơi một vài trận LOL và ngủ.''

Xuân Thành ngồi ở bàng máy tính, Cắm điện để khởi động máy tính, nhưng màn hình vừa sáng lên, một chướng ngại vật xuất hiện ở góc dưới bên phải màn hình, đây là một cữa sỏ quảng cáo huyền thoại, ban đầu dự định chơi vài trện LOL Xuân Thành, con ma gần như đã mở cữa sổ quảng cáo.

Bạn có nhớ niềm vui khi người giỏi nhất trong số nhứng người giỏi nhất không? Bạn có nhớ sự kiên trì cũa đội khi bạn quét BOSS không? Bạn có nhớ niềm đam mê cũa hàng chục anh em đã cùng nhau tấn công cát không?

Nhìn thấy những lời quảng cáo trên trang web, Xuân Thành cảm thấy hơi xúc động bên trong. Mặc dù huyền thoại đã sụp đổ, nhưng là một người chơi cũ huyền thoại, Xuân Thành cũng có một cảm giác đặc biệt với huyền thoại.

''Chỉ là hoài cổ!''

Xuân Thành cảm thấy một câu, nhấp để tải về đăng nhập.

''Này!''

Nhưng lưc này, tai nạn đã xảy ra. Chiếc đồng hồ trong túi cũa Xuân Thành đột nhiên rung lắc dữ dội, và rồi màn hình hiểm thị đẫ thay đổi.

''Không phải nó bị nhiễm độc lần nữa sao?''

Xuân Thành thầm hối hận, giống như loại cữa sổ này bật lên để đẩy quảng cáo, anh không nên tin rằng chỉ chưa đầy hai tháng kể từ khi anh lắp ráp máy tính này. đây đã là vụ thứ tư, mặc dù vụ ngộ độc trước đó là hợp lý. Rốt cuộc, đó là để xem phim cũa các cô gái trẻ...

''Nhật ký trò chơi ảo thế giới huyền thoại?''

Nhưng khoảng khắc tiếp theo Xuân Thành mở to mắt, khuông mặt anh ta trông có vẻ hoài nghi, và anh ta nhìn vào bàng máy tính, chiếc đồng hồ anh ta vừa nhặt trên đường về nhà.

Chiếc đồng hồ mà anh ta nhặt được thực ra là một máy ghi âm được gọi là trò chơi ảo thế giơi huyền thoại. Ngay khi Xuân Thành khởi động máy tính, bộ ghi chép được tự động kết nối với mạng.

Nhưng điều mà Xuân Thành thực sự ngạc nhiên là đăng ký giống như chiếc đồng hồ này không phải là mạng thế kỷ 21, nó liên kết với mạng tương lai.

''Mạnh tương lai, trò chơi ảo?''

Cho đến bây giờ Xuân Thành vẩn có một số cẩm giác không thể tin được. Nó thực sự quá ảo tưởng. Trên đường về nhà, bằng cách nào đó, tôi tìm thấy một chiếc đồng hồ có thể liên kết với mạng tương lai và chơi trò chơi,

*** Bạn đang đọc truyện trên trang https://thichtruyenchu.com ***

Loading...

''Vì bạn có thể liên kết với mạng trong tương lai, nên có thể tải xuống các công nghệ trong tương lai không?''

Nhưng không mai sau khi dùng thử, Xuân Thành thấy rằng thiết bị đăng nhập có thể liên kết với mạng tương lai, nhưng vai trò day nhất là đăng nhập vào trò chơi ảo có tên là thế giới huyền thoại, khiếng Xuân Thành trực tiếp tải xuống công nghệ tương lai thông qua mạng tương lai. Trong bụng

Nhìn vào người ký tên trông giống như một chiếc đồng hồ trên tay, Xuân Thành rất bối rối. Vì đó là một thứ gì đó trong thế giới tương lai, tại sao anh ta bị trên đường? Đây rỏ ràng là một câu đố không bao giờ có thể giải được.

Bạn có thể dùng thử tốt hơn không?

Xuân Thành đặt công cụ đăng ký lên cổ tay, và khoảnh khắc tiếp theo Xuân Thành màu đen , và khi anh ta chơp mắt lần nữa, Xuân Thành thấy mình ở trên bầu trời vũ trụ.

Chào mừng bạn đên với thế giới huyền thoại, vui lòng tạo nhân vật cũa bạn và chọn nghề nghiệp cũa bạn...

Một giọng nói ngọt ngào vang lên từ sâu thẳm cũa những vì sao và dường như nó vang lên bên tai tôi.

''Có thực sự có thể đặng nhập?''

Nhìn vào môi trường xung quoanh, trái tim Xuân Thành rất sốc. Đây là một bầu trời đầy sao. Những ngôi sao nhỏ dược khảm trên bầu trời như những viên ngọc, tỏa sáng như ánh sáng, giống như đang ở trong vũ trụ thực.

Điều này thực sự quá thực. Xuân Thành vừa ngạc nhiên vừa kích động. Anh thực sự đã đăng nhập vào trò chơi ảo của thế giới tương lai trong thế kỷ 21.

Bởi vì theo sự giới thiệu của trò chơi ảo thế giới huyền thoại này, điều này được cho là có thể mang các khả năng cũa trò chơi vào thế giới thực, nếu đây là trường hợp...

Giới thiệu về các ngành nghề khắc nhau.

Xuân Thành hút một hơi thật sâu và làm dịu cảm xúc của mình. Anh không vội vàng đưa ra lựa chọn. Rốt cuộc, anh không biết gì về trò chơi, và anh thậm chí còn không biết ngành nghề nào trong trò chơi.

Sau đó, dưới sự giới thiệu của hệ thống, Xuân Thành dân dần hiểu được trò chơi ảo thế giới huyền thoại. Hảy làm nghề, sự nghiệp trong trò chơi có thể được chia thành ba loại, đó là chiến binh, Đạo giáo và pháp sư.

Ngoài ba nghề chính, còn lại nhiều nghề ẩn, và sức mạnh nghề ẩn thì không cần bàng cãi, và mỗi nghề ẩn là một nghề duy nhất.

''Hảy chọn nghề nghiệp của bạn...''

Trong sâu thẩm của vũ trụ, âm thanh của hệ thống được nghe lại.

''Pháp sư!''

Xuân Thành đam mê một lúc và chọn nghề Master, So với những người lính và các linh mục Đạo giáo, Xuân Thành quan tâm đên Master nhiều hơn.

Mặc dù thuật sỉ gầy gò, nó củng xanh, nhưng miên là anh ta học được các kỹ năng, các kỹ năng của nhóm củng xuất hiện, những con quái vật rơi thành từng mảnh và kinh nghiệm không tăng vọt.

''Hảy đặt tên cho vai trò.''

''Không có thứ gọi là một vị thần tối cao.''

''Xin lỗi, tên bạn nhập quá dài, xin vui lòng đổi tên nó.''

''Chúa ơi.''

Cái gọi là sự tôn trọng của con người không gì khác hơn là hoàng đế, và nó được gọi là thiên đường.

Vì cần phải lấy một cái tên, nên việt lấy một điểm độc đoán là điều tự nhiên.

''Việc đặt tên thành công, được gửi ngẩu nhiên đến làng người mới...''

Xuân Thành chỉ cảm thấy một bóng tối trước mặt, đột nhiên quay lại, và môi trường thay đổi trong khoảnh khắc và tiếp theo, không còn ở dòng sông của sao chổi, mà ở một ngôi làng xinh đẹp.

*** Bạn đang đọc truyện trên trang https://thichtruyenchu.com ***